Trường đại học Kinh tế - Luật và Viện chiến lược ngân hàng - Ngân hàng Nhà nước ký thỏa thuận hợp tác

Ngày 26.12.2018, đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) do PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh làm trưởng đoàn đã thực hiện ký kết biên bản hợp tác với Viện chiến lược ngân hàng – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với nhiều nội dung quan trọng có ý nghĩa thiết thực đối với hoạt động nghiên cứu ứng dụng, tư vấn và phản biện chính sách tại UEL.

Các nội dung hợp tác cụ thể giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và Viện chiến lược ngân hàng bao gồm:

• Hợp tác thực các hiện đề tài nghiên cứu khoa học các cấp;
• Hợp tác thực hiện hoạt động khảo sát thị trường, nghiên cứu đánh giá tác động của chính   sách Nhà nước;
• Hợp tác đào tạo, phổ biến kiến thức;
• Hợp tác trao đổi thông tin và kết quả nghiên cứu;
• Hợp tác trong hợp tác quốc tế

Sự hợp tác toàn diện giữa UEL và Viện chiến lược ngân hàng đã cụ thể hóa kế hoạch phát triển các hoạt động nghiên cứu ứng dụng, tư vấn và phản biện chính sách trong đề án thành lập Viện nghiên cứu phát triển công nghệ ngân hàng thuộc ĐHQG TP.HCM.