Công bố "Báo cáo Kinh tế vĩ mô Thành phố Hồ Chí Minh Quý III.2022"

CÔNG BỐ "BÁO CÁO KINH TẾ VĨ MÔ

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH QUÝ III.2022"

"Triển vọng lạc quan về kinh tế vĩ mô của Thành phố Hồ Chí Minh nhìn từ quý trước đã trở thành hiện thực ở quý III này. Mức tăng trưởng kỷ lục đã được xác lập ở nhiều khu vực kinh tế, từng bước đưa Thành phố tiến gần đến mục tiêu đạt tăng trưởng từ 6,0% đến 6,5%. Lạc quan nhưng không chủ quan, khi các khó khăn vẫn đang liên tục tạo áp lực. Theo đó, quý III có thể đã là đỉnh tăng trưởng của năm 2022. Sáng hơn bao giờ hết, bàn tay hữu hình từ Chính quyền Thành phố đang phát huy vai trò, vừa dẫn dắt vừa hỗ trợ vừa song hành với bàn tay vô hình của thị trường, để chèo lái nền kinh tế vượt qua các áp lực, tiến gần đến mục tiêu đã định.

Ấn phẩm
“Báo cáo Kinh tế vĩ mô Thành phố Hồ Chí Minh quý III.2022” tập trung làm rõ thông điệp trọng tâm nêu trên." Đây là nghiên cứu của nhóm tác giả từ trường Đại học Kinh tế-Luật và Viện Nghiên cứu phát triển công nghệ ngân hàng, thuộc Đại học Quốc gia TPHCM, do TS. Phạm Thị Thanh Xuân chủ trì.

Quý độc giả quan tâm có thể xem toàn văn “Báo cáo Kinh tế vĩ mô Thành phố Hồ Chí Minh quý III.2022” tại trang tin của UEL